รีวิวหนัง Avengers

คำเตือนการรีวิวหนังเรื่องนี้เป็นความรู้สึกของเจ้าของโพส ไม่มีเจตนาจะทำร้ายหนัง ใส่ร้ายป้ายสีใดใดเป็นเพียงความเห็นส่วนบุคคลเเต่เพียงเท่านั้น หากผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยครับ

มาเริ่มที่ Avengers ภาคเเรกเลยถ้าผู้ถึงเรื่งกราฟฟิคในยุคนั้น Avengers ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่ภาพค่อนข้างสวยเลยทีเดียว เป็นการเล่าเรื่องถึงกลุ่ม superhero ที่คอยปกป้องโลกจากสิ่งอันตราย ต่างๆในโลก ในส่วนการดำเนินเนื้อเรื่องนั้นถือว่าทำได้ดีไม่ซับซ้อน ไม่เล่าวนไปมาที่ทำให้คนดูนั้นรู้สึกมึน งง กับเนื้อเรื่อง CGI ก็ถือว่าทำได้ดีมากโดยเฉพาะตัวละคร Hulk เป็นตัวละครที่ต้องใช้ CG ซ่ะแทบจะทั้งหมด จะการขยับของใบหน้า และตรงส่วนอื่นๆ ถือว่าทำออกมาได้ประทับใจเข้าของโพสมาก ยังรวมไปถึง BGM หรือ Back Ground Music อีกด้วย ในส่วนของนักแสดงในการเข้าถึงบทบาทของตัวละคร super hero นั้น ทุกคนสวมบทบาทได้ดีเยี่ยม ส่วนตัวเจ้าของโพส จะช อบตัวละคร Captain america เป็นอย่างมาก เเละตัวละครอื่นถือว่าทำได้ดีเข้าถึงบทบาท

สรุปของเจ้าของโพส หนัง Avengers สามมารถรับชมได้ทุกเพศ ทุกวัย เพราะไม่มีเนื้อหาและฉากที่รุนแรง และคำหยาบคายจะน้อยมาก ส่วนตัวให้คะแนน 9.5/10 คะแนน

ขอย้ำอีกทีว่าโพสนี้เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาทำร้ายใคร และ ถ้ามีข้อผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วย

ขอบคุณครับ

Author: นายเอื้อกานต์ โฉมยงค์

ใส่ความเห็น