รวบคาโรงพยาบาล มือแทงนายหน้าวีซ่าชาวจีน ทีแท้เพื่อนชาวจีน สู้กับผู้ตายจนบาดเจ็บ

รวบคาโรงพยาบาล มือแทงนายหน้าวีซ่าชาวจีน ทีแท้เพื่อนชาวจีน สู้กับผู้ตายจนบาดเจ็บ

ความคืบหน้ากรณี นายฟาง อายุ 54 ปี นายหน้าทำวีซ่าชาวจีน ถูกพบเป็นศพอยู่ในอาคารสำนักงาน หลังถูกคนร้ายกระหน่ำแทงมากกว่า 10 แผล เหตุเกิดในพื้นที่ สน.สุทธิสาร โดยมีหลักฐานบ่งชี้ว่า เห็นชายรูปร่างสูงใหญ่ ใส่เสื้อสีดำ กางเกงขายาวสีน้ำตาล สะพานกระเป๋าเป้ วิ่งออกมาจากจุดเกิดเหตุ 

>> สังหารเสี่ยจีนนายหน้าต่อวีซ่า กระหน่ำแทงเลือดอาบ ดับคาห้องสำนักงาน

ล่าสุดวันนี้ (24 พ.ย. 62) เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สน.สุทธิสาร ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพคนร้าย เป็นชายผิวขาว รูปร่างสูง ใส่เสื้อยืดสีแดง สวมกางเกงยีนส์ สวมหมวกสีดำ ลงจากรถแท็กซี่หน้าอาคารที่เกิดเหตุ ก่อนจะเดินเข้าไปในออฟฟิศของผู้ตาย ช่วงเวลาประมาณ 17.00 น. แล้วออกมาตอน 20.00 น. ลักษณะท่าทางมีพิรุธ จากภาพวงจรปิดยังเห็นว่า ชายคนดังกล่าวได้รับบาดเจ็บที่แขนทั้ง 2 ข้าง เป็นบาดแผลฉกรรจ์ เชื่อได้ว่ามีการต่อสู้กับผู้ตายก่อนการลงมือสังหาร

ตำรวจสืบทราบต่อไปว่า คนร้ายไปรักษาตัวที่ โรงพยาบาลพระราม 9 ตรวจสอบจึงทราบว่าเป็นชายชาวจีน แต่ไม่สามารถยืนยันชื่อที่แท้จริงได้ เพราะน่าจะปลอมแปลงชื่อ เบื้องต้นแพทย์ได้ทำการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บ และให้พักรักษาตัวที่โรงพยาบาล 3 วัน ทางตำรวจจึงเข้าแสดงตัวจับกุม ระหว่างนี้ต้องรอผู้ต้องหาพักรักษาตัวในโรงพยาบาลก่อน โดยตำรวจได้วางกำลังเฝ้าเวรยามตลอด 24 ชั่วโมง

จากการสอบสวน ภรรยาผู้ตายชื่อ นางเจิน ซู เหลียน อายุ 53 ปี ให้การว่า คนร้ายเป็นเพื่อนชาวจีนที่รู้จักผู้ตายมาก่อน แต่รายละเอียดเพิ่มเติม ต้องรอให้ผู้ต้องหาออกจากโรงพยาบาลก่อน จึงจะสามารถสอบปากคำโดยละเอียดได้

Author: นายนพดล กล่ำภู่

ใส่ความเห็น