สังหารเสี่ยจีนนายหน้าต่อวีซ่า กระหน่ำแทงเลือดอาบ ดับคาห้องสำนักงาน

สังหารเสี่ยจีนนายหน้าต่อวีซ่า กระหน่ำแทงเลือดอาบ ดับคาห้องสำนักงาน

หนุ่มใหญ่ชาวจีน เปิดห้องเป็นนายหน้ารับต่อวีซ่า โดนฆาตกรรมโหด กระหน่ำแทงนับ 10 แผลดับ ตำรวจได้เบาะแสชายต้องสงสัยรูปร่างสูงใหญ่ ยังมึนปมสังหาร

เมื่อวานนี้ (23 พ.ย.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สุทธิสาร ได้เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุภายในห้องพักที่อะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง บริเวณซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 5 แยก 6 หลังได้รับแจ้งว่าพบนักท่องเที่ยวต่างชาติถูกแทงทำร้ายร่างกาย และเสียชีวิตอยู่ในห้องพักดังกล่าว

โดยจุดเกิดเหตุเป็นห้องพักที่เปิดเป็นสำนักงานรับทำวีซ่าและหนังสือเดินทางให้กับนักท่องเที่ยว พบร่างผู้เสียชีวิตคือ นายฟาง อายุ 54 ปี ชาวจีน ตรวจสอบพบถูกแทงด้วยอาวุธมีคมตามร่างกายนับ 10 แผล นั่งเสียชีวิตอยู่บนเก้าอี้ และพบอาวุธมีดพกตกอยู่ที่อ่างล่างหน้าในห้องน้ำ

จากการสอบสวนทราบว่า นายฟาง เป็นชาวจีนที่มาทำงานอยู่ในเมืองไทยเกือบจะ 30 ปีแล้ว เป็นหน้านายต่อวีซ่าให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวจีนและชาติอื่นๆ ได้เปิดเช่าห้องพักอยู่ที่อะพาร์ตเมนต์แห่งนี้ได้ราวๆ 2-3 ปี ในราคาเดือนละ 8,500 บาท ช่วงก่อนจะพบร่างเสียชีวิตได้มีนักท่องเที่ยวติดต่อมาขอวีซ่าตามปกติ เพราะนายฟางได้นัดให้มาตามเวลา แต่ปรากฏว่ามาถึงและไม่สามารถติดต่อได้

แต่เมื่อลองมองผ่านหน้าต่างเข้าไปในห้องพัก กลับพบเห็นคราบเลือดเป็นจำนวนมาก จึงได้แจ้งตำรวจและให้ญาติๆ ของนายฟางมาเปิดประตูห้องพัก กระทั่งพบว่าเสียชีวิตเพราะถูกแทงทำร้ายร่างกายหลายแผล ขณะที่จากการตรวจสอบข้อมูลหลักฐานพบว่า ก่อนจะพบร่างเสียชีวิตประมาณ 1 ชั่วโมง พบเห็นชายรูปร่างสูงใหญ่ ใส่เสื้อสีดำ กางเกงขายาวสีน้ำตาล สะพานกระเป๋าเป้ วิ่งออกมาจากจุดเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบขยายผล ส่วนปมการสังหารครั้งนี้ยังไม่ทราบแน่ชัด

Author: นายนพดล กล่ำภู่

ใส่ความเห็น